Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 183
Năm 2022 : 8.947
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khi không trúng tuyển vào trường chuyên, học sinh có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường THPT khác với điều kiện điểm phải cao hơn điểm tuyển sinh vào trường đó 3 điểm trở lên.

  Một số lưu ý trong công tác tuyển sinh lớp 10 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng:

    1. Học sinh đăng ký thi tuyển vào trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai hoặc các trường THPT DTNT không trúng tuyển được sử dụng điểm của 03 môn (không chuyên): Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh đăng ký nguyện vọng để xét tuyển vào các trường THPT khác theo điểm xét tuyển của trường đó.

    2. Học sinh đăng ký thi tuyển vào các trường THPT trên địa bàn tỉnh (trừ trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai) không trúng tuyển mà thuộc đối tượng tuyển sinh vào trường THPT DTNT được quy định tại Điều 18 của Thông tư 01/2016/TT-BGDĐT ngày 15/01/2016 ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường PT DTNT được sử dụng điểm của 3 môn: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh đăng ký nguyện vọng 2 để xét tuyển vào các trường THPT DTNT theo địa bàn được phân bổ tại mục 4) phần II của Kế hoạch này. 

    3. Học sinh đăng ký thi tuyển vào trường THPT Hoàng Diệu nếu không trúng tuyển hoặc học sinh dự tuyển vào trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai có nguyện vọng 2 xét tuyển vào trường THPT Hoàng Diệu không trúng tuyển được sử dụng điểm của 03 môn: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào trường THPT khác với điều kiện điểm phải cao hơn điểm tuyển sinh vào trường đó 3 điểm trở lên.

Bấm vào đây để xem kế hoạch tuyển sinh năm học 2019-2020


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới