Năm 2024 : 2.932

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

TRƯỜNG THCS THIỆN MỸ

NHIỆM KỲ NĂM HỌC: 2019-2020

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Xã Thiện Mỹ; Ban Giám hiệu nhà trường, vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 27/10/2019 Liên đội trường Thiện Mỹ đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2019-2020.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các anh chị Phụ trách và 32 đội viên là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện 16 Chi đội về tham dự.

Qua Đại hội đã nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2019 - 2020, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội Thiện Mỹ là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Đại hội Liên đội trường Thiện Mỹ bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Liên đội

--- Tin bài tháng 10/2019: Phan Văn Đền