Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 1.219
Năm 2021 : 1.219
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH

GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH

 TRƯỜNG THCS THIỆN MỸ

 

             Thực hiện Công văn 646/PGDĐT, ngày 02/12/ 2020 của Phòng Giáo dục đào tạo huyện Châu Thành về  việc tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các trường THCS.

            Vào sáng ngày 18 tháng 12 năm 2020. Trường THCS Thiện Mỹ phối hợp Công ty TNHH du lịch và sự kiện Thiên Phú tổ chức có sự tham dự của hơn 645 giáo viên, học sinh toàn trường. 

Nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức, giá trị, thái độ và kỹ năng sống phù hợp. Trên cơ sở đó hình thành cho học sinh những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực, loại bỏ những hành vi thói quen tiêu cực trong các mối quan hệ, các tình huống và hoạt động hàng ngày. Giúp học sinh làm chủ bản thân, thích ứng và biết cách ứng phó với những tình huống khó khăn trong cuộc sống hằng ngày; Rèn cách sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội; Có xu hướng suy nghĩ tích cực và tự tin, tự quyết định và lực chọn những hành vi đúng đắn; Tạo cơ hội để học sinh thực hiện tốt quyền, bổn phận và phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức.

Giáo viên và học  sinh được nghe các chuyên đề: kỹ  năng  lắng nghe và Tri ân; Kỹ năng phòng chống bệnh truyền nhiễm; Giáo dục giới  tính-Kỹ năng  phòng  chống xâm hại tình dục; Kỹ năng phòng chống bạo lực học đường.

Học sinh tham gia trao đổi cùng với chuyên gia tư vấn.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới