Năm 2020 : 282

HỘI NGHỊ

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng  ngày 12/10/2019,  trường THCS Thiện Mỹ tổ chức Hội nghị Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường năm học 2019 – 2020. Tham dự hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, tổ chức Công đoàn, các thầy cô chủ nhiệm lớp, các thầy cô là tổ trưởng các bộ môn và đại diện 32 phụ huynh học sinh của tất cả các lớp học.

Thay mặt nhà trường, Thầy Nguyễn Chí Tâm (Chủ tịch Công đoàn trường) đã báo cáo một số thành tích của trường trong năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Phát biểu cảm ơn Ban chấp hành khóa cũ đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình đồng thời tổng kết lại những phần việc mà Ban chấp hành cũ đã làm được cho nhà trường trong công tác giám sát, phối hợp và xã hội hóa giáo dục. Đồng thời đã đề ra những phần việc mà nhà trường cần Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh khóa mới hỗ trợ trong năm học 2019 – 2020.

Thay mặt Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019, Ông Lâm Thành Giang (Trưởng Ban đại diện) báo cáo tình hình thu chi tài chính của Hội trong năm học 2018 – 2019 và những định hướng hoạt động của Hội trong năm học 2019- 2020.

Tại hội nghị, nhiều phụ huynh đã phát biểu các ý kiến quý báu để đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, trong công tác xã hội hóa giáo dục. Đồng thời nhà trường cũng có những giải trình về phương hướng giảng dạy của trường trong năm học 2019 – 2020.

Hội nghị cũng đã thông qua danh sách đề cử và bầu ra Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020 trong đó Anh Lâm Thành Giang  tiếp tục được hội nghị tín nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban cùng với 15 phụ huynh được tín nhiệm trong nhiệm kỳ mới. Buổi họp cũng đã tiến hành thảo luận về công tác xã hội hóa trong nhà trường cũng như giải đáp một số ý kiến của phụ huynh về công tác giảng dạy của nhà trường trong thời gian vừa qua. Sau khi ra mắt, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh khóa mới đã thể hiện quyết tâm đưa hoạt động của hội đi vào chiều sâu, thực chất và ngày càng hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh từ đại hội

Tin, bài : Thầy Phan Văn Đền

Ảnh : Thầy Trần Quang Liêm