Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 1.219
Năm 2021 : 1.219
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

TRƯỜNG THCS THIỆN MỸ

HỌP MẶT

CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

           Chiều ngày 21/11/2020 Ban Giám hiệu và Công đoàn trường THCS Thiện Mỹ tổ chức buổi họp mặt- chia tay giáo viên Tăng Thị Hoa Đào về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục. Hình ảnh người Thầy, xưa nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Là một nhà giáo, mỗi chúng ta luôn rất tự hào và cũng biết bao trăn trở khi nhận trách nhiệm cao quý và đầy tâm. Đi hết chặng đường làm giáo viên là biết bao kỉ niệm khó phai, biết bao nhiêu lưu luyến vơi đầy.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua cô Đào được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hơn 22 năm công tác trong ngành Giáo dục với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc cô cũng được nhận quyết định nghỉ hưu. Hôm nay  Nhà trường và Công đoàn tổ chức liên hoan chia tay với cô mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

Dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường THCS Thiện Mỹ thân yêu mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của những “ người lái đò” chúng ta.

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc cô Tăng Thị Hoa Đào về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỌP MẶT- CHIA TAY:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới