Năm 2020 : 270

HỌP MẶT

CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20/11/1982 ĐẾN 20/11/2019

Căn cứ kế hoạch số 73/THCSTM ngày 08/11/2019 của hiệu trưởng Trường THCS Thiện Mỹ và sự thống nhất của Đảng ủy UBND xã Thiện Mỹ tổ chức họp mặt 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 đến 20/11/2019.

Qua buổi họp mặt là dịp để giáo viên trên địa bàn xã Thiện Mỹ gặp gỡ giao lưu, ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự và chúc mừng thầy cô giáo vinh dự có ông:

- Nguyễn Văn Nhơn Phó Bí thư thường trực xã Thiện Mỹ

- Lê Thanh Tuấn chủ tịch UBND xã Thiện Mỹ

- Trần Anh Đức Phó chủ tịch UBND xã Thiện Mỹ

Thầy Cao Văn Trung biểu diễn văn nghệ trong buổi họp mặt.

Em Phan Thị Như Ý đại diện cho tất cả học sinh trên địa bàn xã Thiện Mỹ phát biểu tri ân thầy cô giáo.

Phụ huynh và nhà trường luôn giữ được mối liên hệ thường xuyên trong giáo dục, cũng góp phần làm cho cơ sở vật chất nhà trường càng ngày được hoàn thiện, khuôn viên nhà trường ngày càng xanh sạch đẹp. Nhân dịp họp mặt 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Anh Lâm Thanh Giang đại diện cha mẹ học sinh bày tỏ lòng tri ân đến thầy cô giáo.

Nhà trường luôn được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã nhân bổi họp mặt ngày 20/11 đồng chí Lê Thanh Tuấn phó Bí thư chủ tịch UBND xã gởi lời chúc mừng và động viên cán bộ giáo viên trong toàn xã Thiện Mỹ.

Đảng ủy gởi quà chúc mừng đến các trường trong toàn xã.