Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 125
Năm 2020 : 4.816
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP PHỤ HUYNH LẦN 2- NĂM HỌC: 2019- 2020

HỌP PHỤ HUYNH LẦN II (HKI) 

NĂM HỌC: 2019- 2020

    Bốn tháng học đầu năm kết thúc cũng là lúc tất cả các trường THCS trên địa bàn huyện Châu Thành tổ chức buổi họp phụ huynh nhằm gửi đến các bậc phụ huynh kết quả của quá trình học tập và rèn luyện của con em mình trong suốt học kì I vừa qua. Ngày chủ nhật 12/ 01/ 2020 vừa qua, Trường THCS Thiện Mỹ tồ chức họp phụ huynh thứ hai trong năm (2019- 2020).

     Các bậc phụ huynh đã có mặt từ rất sớm để đảm bảo giờ họp có thể diễn ra đúng 7h theo kế hoạch mà không gặp phải bất cứ trục trặc nào. Xe đến dù rất đông nhưng theo sự chỉ dẫn của các giáo viên vẫn hết sức gọn gàng. Không chỉ đơn giản là đến gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm, các phụ huynh cũng không bỏ qua cơ hội giao lưu trao đổi với nhau, trò chuyện vô cùng thân mật và vui vẻ.

      Bắt đầu buổi họp, giáo viên chủ nhiệm tóm tắt lại một số thành tích của nhà trường đạt được trong học kì I. Những thành tích nổi bật và rất đáng tự hào ấy phần nào đã khiến các bậc phụ huynh thêm tin tưởng hơn vào môi trường sư phạm mà con em mình đang học tập và phát triển.

     Đi vào nội dung chính, không khí buổi họp cũng trầm xuống. Các bậc phụ huynh chăm chú lắng nghe nhận xét của giáo viên chủ nhiệm về tình hình của lớp cũng như từng học sinh. Những ưu, khuyết điểm về kỉ luật và học tập đều được đưa ra để hai bên trao đổi. Các hiện tượng nổi cộm đang xảy ra trong lớp đã được phân tích và đi đến những biện pháp chấn chỉnh, thay đổi. Về học tập, các phụ huynh cũng nhiệt tình đóng góp ý kiến với giáo viên chủ nhiệm sao cho ở học kì II, con em sẽ có những phương pháp hiệu quả hơn để đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, thầy cô cũng nêu lên một số thành tích mà lớp đã đạt được trong suốt học kì vừa qua, đồng thời cũng tuyên dương cá nhân học sinh đã có kết quả tốt về cả học tập lẫn kỉ luật cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ mà trường lớp giao phó.

    Kết thúc buổi họp, cầm trên tay bảng điểm của con em mình, sắc mặt của mỗi bậc phụ huynh chẳng ai giống ai. Đó có thể là niềm tự hào vui sướng về kết quả mà con em đã cố gắng trong suốt hơn 4 tháng vừa qua, hay đó cũng là những gương mặt thoáng buồn khi thành quả ấy không như mong muốn… Nhưng, chắc hẳn ai cũng hi vọng và tin tưởng chờ đợi ở học kì II, con em mình sẽ cố gắng hơn nữa để đạt kết quả như mong đợi.

    Mong rằng các em học sinh trường THCS Thiện Mỹ trong chặng đường thứ hai của năm học sẽ cố gắng hơn nữa trong việc tu dưỡng đạo đức và học tập, để đạt được kết quả tốt hơn và cũng là để cho niềm vui, niềm tin tưởng được rạng ngời trong lòng những bậc sinh thành của chúng ta!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới