LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2020- 2021

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, sáng ngày 5-9 Trường THCS Thiện Mỹ, huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2020-2021.

Học sinh trường THCS Thiện Mỹ dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Đến dự lễ khai giảng có đại diện UBND huyện, UBND xã, Đoàn TNCSHCM xã, Hội PHHS, cùng thầy cô và học sinh trường THCS Thiện Mỹ.

Tại buổi lễ khai giảng, các đại biểu và thầy, cô giáo, học sinh trường THCS Thiện Mỹ đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Ông Lê Hoàng Nuôi đại diện lãnh đạo huyện đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục

Trong năm học 2019-2020, mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng trường THCS Thiện Mỹ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.

Thầy Hoàng Vinh Thăng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thông qua

kết quả đạt được trong năm học 2019-2020

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, đại diện huyện ủy, hội khuyến học huyện, cùng với mạnh thường quân trong huyện đã trao các phần quà cho học sinh có hoàn ảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.

Việc làm trên có ý nghĩa rất lớn, góp phần hỗ trợ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vượt qua khó khăn nỗ lực hơn nữa trong học tập và tạo niềm tin cho phụ huynh học sinh khi gửi con em mình đến trường.

Kết thúc buổi lễ thầy Hoàng Vinh Thăng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường năm học mới.