HỌP MẶT 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

HỌP MẶT

38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 - 20/11/2020)

Chiều ngày 21/11, Trường THCS Thiện Mỹ đã long trọng tổ chức Họp mặt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự của Đại diện Đảng ủy-UBND xã Thiện Mỹ, Ban Giám hiệu, Đại giện BCH Hội CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động, học sinh trong Nhà trường.

Trong không khí vui tươi, ấm áp, Cô Huỳnh Thị Mỹ Linh Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Em Trần Ngọc Vân Anh đại diện cho hơn 600 học sinh trong trường phát biểu tri ân thầy cô giáo.

Phụ huynh và nhà trường luôn giữ được mối liên hệ thường xuyên trong giáo dục, cũng góp phần làm cho cơ sở vật chất nhà trường càng ngày được hoàn thiện, khuôn viên nhà trường ngày càng xanh sạch đẹp. Nhân dịp họp mặt 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Anh Lâm Thành Giang đại diện Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh bày tỏ lòng tri ân đến thầy cô giáo.

Qua buổi họp mặt là dịp để biểu dương và ghi nhận những cống hiến của quý thầy cô giáo, cán bộ, giáo viên, người lao động Trường THCS Thiện Mỹ. Đồng thời, gửi lời chúc đến quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đang giảng dạy dồi dào sức khỏe, gia đình an khang thịnh vượng, đạt nhiều thành công trong cuộc sống và công tác để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo thế hệ tương lai cho quê hương, đất nước.