Năm 2020 : 270

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch 67/KHLT- PGDĐT huyện Châu Thành ngày 25/ 09/ 2019 về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Hôm nay ngày 01/ 10/ 2019, Trường THCS Thiện Mỹ long trọng tổ chức lễ phát động “ Tuần lễ học tập suốt đời “ năm 2019. Với chủ đề “ Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập”

Đến dự lễ hôm nay gồm có :

1. Thầy Lâm Phúc Thuận - Cán bộ phòng GD&ĐT Châu Thành

2. Ông: Trần Anh Đức- Phó chủ tịch UBND xã Thiện Mỹ

3. Thầy Hoàng Vinh Thăng- Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường

4. Thầy Trần Quốc Khánh- Phó hiệu trưởng trường tiểu học Thiện Mỹ B

5. Ông Lâm Vinh Thắng- Chủ nhiệm câu lạc bộ võ cổ truyền xã Thiện Mỹ.

6. Cán bộ giáo viên, nhân viên cùng học sinh trường THCS Thiện Mỹ.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được triển khai có hiệu quả và lan tỏa sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân. Ông Trần Anh Đức phó chủ tịch UBND lên đọc diễn văn khai mạc và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Thầy Trần Quốc Khánh phó hiệu trưởng trường tiểu học Thiện Mỹ B phát biểu hưởng ứng.

Đại diện người học phát biểu hưởng ứng.

Thầy Phan Văn Đền kể câu chuyện gương điển hình

Đề việc thực hiện đề án xây dựng xã hội học tập thành công, đáp ứng yêu cầu học tập của người dân, để các em học sinh có điều kiện học tập tốt trong môi trường giáo dục đầy đủ, khang trang rất cần sự quan tâm ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần các vị đại biểu, khách quý, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo cùng toàn thể nhân dân.

Dưới dây là hình ảnh biểu diễn của câu lạc bộ võ cổ truyền và văn nghệ của học sinh xã Thiện Mỹ